Nước sạch rất cần cho cơ thể:

Nước là nguồn tất yếu của cuộc sống, 70% cơ thể người là nước, là thành phần chúng ta phải thu nạp và tiếp xúc hằng ngày cho cơ thể hoạt dộng và sinh hoạt.

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay chủ yếu được khai thác từ nguồn nước mặt (sông, hồ) và nước ngầm. Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) khoảng 75% bệnh tật ở các quốc gia đang phát triển có nguyên nhân xuất phát từ nguồn nước ô nhiễm và môi trường không đảm bảo vệ sinh.

A. HIỆN TRẠNG NGUỒN NƯỚC BỊ Ô NHIẾM TỪ ĐÂU.

 • Do chất thải công nhiệp bừa bãi không qua xử lý.
 • Chất thải do con người thải ra môi trường.
 • Chất thải không khí và chất thải trực tiếp
 • THÔNG TIN BAN ĐẦU VỀ TÌNH HÌNH Ô NHIỄM NƯỚC SÔNG ĐÀ | HTV TIN TỨC ...

1. Nước cấp từ nhà máy qua mạng lưới hạ tầng ống dẫn bị xuống cấp, lượng clo trong nước bị giảm dần, đến cuối nguồn thì không còn clo dư để “chế ngự” vi khuẩn. Và trong quá trình nhà máy nước vận hành bị mất điện, hay do sửa chữa phải ngưng bơm, sau đó bơm trở lại gây xáo trộn thuỷ lực trong đường ống, khiến nước bị đục; hoặc gây bong tróc những mảng sắt trong đường ống trộn lẫn vào nước, khiến nước có màu vàng, bị đục và có mùi,…

Đã cấp nước trở lại sau sự cố rò rỉ đường ống nước sông Đà | VTV.VN

2. Theo thời gian, bể nước ngầm dưới đất (tại công trình nhà chung cư, nhà biệt thự,…) bị rạn nứt, tạo điều kiện cho các hóa chất độc hại ngấm từ bên ngoài vào do thời gian. Các côn trùng nguy hại (chuột, gián,…) có thể xâm nhập và hệ thống bể ngầm này, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

3. Hàm lượng nước cứng (Ca2+, Mg2+) trong nước cao (ở Hà Nội từ 150-300ppm), gây cáu cặn trong thiết bị vệ sinh, vách tắm kính, các vòi/sen cao cấp hoạt động không như điều kiện yêu cầu của nhà sản xuất.

4. Hệ thống nước nóng chủ yếu sử dụng nước nóng từ bình nóng lạnh (tốn điện, không an toàn do dễ hở điện, dung tích nước nóng ít,…), nước nóng năng lược mặt trời (không đủ nhiệt lượng từ ánh năng mặt trời đối với Miền Bắc, tính ổn định theo thời gian không cao,…).

5. Áp lực nước tại một số điểm vòi không đồng đều, áp lực nước không đủ tiêu chuẩn, dẫn đến các thiết bị vệ sinh làm việc chưa đúng theo yêu cầu nhà sản xuất.

Ô nhiễm môi trường là gì? Thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay

B. MỤC TIÊU ĐÁP ỨNG

Lọc nước sinh hoạt, lọc nước tổng Pentair, Everpure

Với quy mô công trình, giải pháp xử lý nước trung tâm của VOLSUN  đáp ứng nhu cầu của hệ thống xử lý nước trung tâm lên đến 10 điểm nước ra. Lưu lượng lọc cần đảm bảo 3-7m3/h trở lên, áp lức 2.5Kg/cm2 tại các vị trí thiết bị, đảm bảo hoạt động 100% áp lực cho các thiết bị; cung cấp nước nóng trung tâm cho toàn công trình.

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP

 1. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT

Nước đầu nguồn → Bể chứa nước thô → Máy bơm → Tét nước trên cao → Máy bơm tăng áp → Lọc sơ cấp → Lọc tổng → Lọc làm mềm → Nước sạch sau lọc cấp vào 2 ngõ:

 • Cấp cho máy bơm nhiệt-heatpump để cung cấp nước nóng
 • Cấp trực tiếp cho ngôi nhà để vệ sinh, sinh hoạt → Lọc nước uống trực tiếp tại khu bếp

Volsun.vn

Kết quả xử lý nước:

Qua hệ thống lọc tổng Pentair nhập khẩu Mỹ cho ra nguonf nước sạch an toàn bảo vệ cho sức khỏe và bảo vệ các thiết bị đồ dùng trong nhà không ố bẩn .

 • Xử lý nước sinh hoạt theo chỉ tiêu lý hóa (QCVN 02/2009/BYT): màu, mùi, độ đục, độ cứng…
 • Xử lý nước uống trực tiếp theo chỉ tiêu vi sinh (QCVN 6.1/2010 / BYT): Colifrom, Ecoli…
 • Hàng hóa đúng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng.
 • Dịch Vụ Chở Nước Sạch Bằng Xe Téc Tại Hải Dương - ĐT: 01286320320

Tags: ,